Cách nạp game Đấu La 3D: Tuyệt Thế Đường Môn uy tín

07/06/2022

Hướng dẫn nạp game Đấu La 3D: Tuyệt Thế Đường Môn giá rẻ uy tín dành riêng cho các anh em game thủ. Theo dõi bài viết dưới đây, doithefuncard.com sẽ cung cấp cho bạn các cách nạp game Đấu La 3D: Tuyệt Thế Đường Môn nhanh chóng, chính xác, an toàn.

Cách nạp game Đấu La 3D: Tuyệt Thế Đường Môn

Khi chơi Đấu La 3D: Tuyệt Thế Đường Môn bạn sẽ hóa thân thành một Hồn Sư trẻ mới sở hữu Võ Hồn, cần phải đánh bại các Hồn Sư khác và săn linh thú để Võ Hồn của bạn trở nên hoàn chỉnh, tự do lựa chọn con đường rèn luyện cho mình.

Để trải nghiệm hết các tính năng đặc sắc có trong game Đấu La 3D: Tuyệt Thế Đường Môn, người chơi cần phải nạp tiền vào tài khoản. Cách nạp game Tuyệt Thế Đường Môn giá rẻ, phù hợp với mọi game thủ và được ưa chuộng nhất chính là nạp game qua cổng thanh toán của NPH Funtap bằng thẻ game Funcard. Đây là loại thẻ game phổ biến trên thị trường và rất dễ tìm mua ở bất kỳ đâu. Một trong những địa chỉ bán thẻ game Funcard được người chơi ưa chuộng hiện nay chính là website doithefuncard.com. Khi mua thẻ game tại shop, bạn sẽ có cơ hội mua thẻ Funcard với mức chiết khấu lên đến 5%.

Truy cập website để mua thẻ Funcard giá rẻ, uy tín, chiết khấu cao ngay.

mua thẻ game giá rẻ tại website doithefuncard.com

Lý do nên mua thẻ nạp Đấu La 3D: Tuyệt Thế Đường Môn tại doithefuncard.com

Nếu bạn muốn nạp Đấu La 3D: Tuyệt Thế Đường Môn siêu rẻ, an toàn và tiện lợi thì bạn nên sử dụng cách nạp game bằng thẻ game Funcard và thực hiện mua thẻ game Funcard tại website doithefuncard.com. Đây chính là cách nạp game siêu rẻ và được đông đảo anh em game thủ sử dụng. Tại website doithefuncard.com, bạn sẽ có cơ hội mua thẻ Funcard với mức chiết khấu lên đến 5% - mức chiết khấu cao nhất thị trường hiện nay. Như vậy là bạn mua thẻ Funcard 100k chỉ mất 95k, rẻ hơn so với thị trường rất nhiều! Thật là lợi phải không nào?

Mua thẻ Funcard tại doithefuncard.com, bạn có thể mua thẻ Funcard với các mệnh giá từ thấp đến cao như: thẻ Funcard 10k, 20k, 50k,..., thẻ Funcard 1 triệu, thẻ Funcard 2 triệu. 

Không chỉ dễ dàng tìm mua thẻ Funcard tại website doithefuncard.com, bạn còn có thể mua thẻ game của các NPH khác như: VcoinZingGateGarenaGateSohacoin, AppotaCarotGosu, với mức chiết khấu thấp nhất thị trường hiện nay. Mỗi lần thực hiện giao dịch mua thẻ game bất kỳ tại web, bạn sẽ nhận được mức chiết khấu từ 3-18%, tuỳ vào NPH bạn lựa chọn. Bên cạnh đó, trang web còn bán thẻ điện thoại của các nhà mạng phổ biến như: Viettel, Vina, Mobi.

Khi mua thẻ game tại website doithefuncard.com, người chơi sẽ nhận được sự tận tâm và tận tình phục vụ của các nhân viên chăm sóc khách hàng mà không ở đâu bạn có thể nhận được. Đội ngũ tư vấn viên luôn trực 24/24 để giải đáp mọi thắc mắc của bạn trong quá trình mua thẻ game.

doithefuncard.com có hệ thống website thân thiện, dễ dàng sử dụng. Bất kỳ những ai chưa tiếp xúc với công nghệ thông tin cũng đều có thể thực hiện mua thẻ một cách dễ dàng.

Sự đa dạng trong cách thanh toán, phù hợp với mọi đối tượng, lúc tuổi chính là ưu thế giúp doithefuncard.com trở thành đại lý bán thẻ được nhiều người tin tưởng. Bạn có thể sử dụng các hình thức thanh toán khác nhau như: mua thẻ Funcard bằng ATMmua thẻ Funcard bằng thẻ điện thoạiđổi thẻ Funcard từ thẻ game Zing, Vcoin, Garena,....

Mua thẻ Funcard giá rẻ ngay

mua thẻ game giá rẻ tại website doithefuncard.com

Hướng dẫn cách mua thẻ game trên website doithefuncard.com

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản website.

Bạn có thể đăng nhập bằng Facebook, gmail hoặc tạo tài khoản mới

đăng nhập vào web

Bước 2: Nạp tiền vào website

Để có thể thực hiện các giao dịch mua thẻ game online trên website, bạn cần nạp tiền vào tài khoản. Có hai cách nạp tiền vào website cho bạn lựa chọn: 

- Nạp tiền vào website bằng thẻ ATM - Ví điện tử.

- Nạp tiền vào website bằng thẻ cào.

Nạp tiền vào website ngay tại đây.

nạp tiền vào website

Bước 3: Mua thẻ

Sau khi đã nạp tiền vào tài khoản thành công. Bạn quay lại “Trang chủ” và tiến hành mua thẻ game online. Chọn thẻ game, số lượng thẻ, mệnh giá thẻ sau đó ấn thanh toán.

mua thẻ Funcard giá rẻ

Bước 4: Kiểm tra thông tin thẻ cào đã mua

Để xem thông tin thẻ cào đã mua, bạn vào mục thẻ cào đã mua

thẻ funcard đã mua

Vậy là chỉ với các bước đơn giản, bạn đã có thể sở hữu thẻ game giá rẻ, mức chiết khấu lên tới 5% cho mỗi lần giao dịch, mua càng nhiều, giá càng rẻ.

Xem thêm video hướng dẫn tại đây:

Mua thẻ game giá rẻ, chiết khấu cao ngay

mua thẻ game giá rẻ tại website doithefuncard.com

Hướng dẫn nạp game Đấu La 3D: Tuyệt Thế Đường Môn

Bước 1: Truy cập nap.funtap.vn và đăng nhập tài khoản

Bước 2: Chọn game Đấu La 3D: Tuyệt Thế Đường Môn và nhập đầy đủ thông tin

Bước 3: Chọn server và nhân vật muốn nạp. 

Bước 4: Chọn phương thức nạp và thanh toán

Trên đây là bài viết hướng dẫn chi tiết cách nạp game Đấu La 3D: Tuyệt Thế Đường Môn giá rẻ qua kênh uy tín. Hy vọng bài viết sẽ có ích cho bạn. Chúc các bạn nạp thẻ thành công!

mua thẻ game giá rẻ tại website doithefuncard.com

doithefuncard.com - Website mua bán và đổi thẻ Funcard giá rẻ, uy tín, nhanh chóng, an toàn và chiết khấu cao

>>> Xem thêm: 

Hướng dẫn đổi thẻ funcard bằng SMS

Hướng dẫn đổi thẻ funcard bằng đổi thẻ cào

Đổi thẻ Funcard giá rẻ ở đâu