Hướng dẫn nạp game Fun Knight: Chiến Binh Siêu Quậy uy tín

16/07/2022

Chiến Binh Siêu Quậy là một trò chơi theo phong cách phiêu lưu, thám hiểm của NPH Funtap, để nạp game giá rẻ uy tín các anh em game thủ hãy theo dõi bài viết dưới đây, doithefuncard.com sẽ cung cấp cho bạn các cách nạp game Chiến Binh Siêu Quậy nhanh chóng, chính xác, an toàn.

Các cách nạp game Chiến Binh Siêu Quậy

Khi tham gia vào Chiến Binh Siêu Quậy, game thủ sẽ được hóa thân thành truyền nhân của các chiến binh cổ đại với trọng trách ngăn chặn các thế lực bóng tối và bảo vệ thế giới, đắm mình vào thế giới rộng lớn và kỳ ảo, có mong muốn tìm hiểu thế giới đang sống này của mình, mà vô tình gặp được vô vàn cơ duyên trên con đường trưởng thành

Để trải nghiệm được hết các tính năng hấp dẫn có trong game Chiến Binh Siêu Quậy, người chơi cần phải nạp tiền vào tài khoản game.

Cách nạp game Chiến Binh Siêu Quậy giá rẻ, phù hợp với mọi game thủ và được ưa chuộng nhất chính là nạp game qua cổng thanh toán của NPH Funtap bằng thẻ game Funcard. Đây là một trong các loại thẻ game phổ biến nhất trên thị trường Việt Nam, bạn có thể dễ dàng tìm mua ở bất kỳ đâu. Một trong những kênh bán thẻ game Funcard được nhiều gamer ưa chuộng lựa chọn hiện nay chính là website doithefuncard.com. Khi bạn mua thẻ game tại shop, sẽ có cơ hội mua thẻ Funcard với mức chiết khấu lên đến 5% cho mỗi lần giao dịch.

Truy cập website để mua thẻ game ngay.

mua thẻ game

Hướng dẫn nạp game Chiến Binh Siêu Quậy

Để được nhiều ưu đãi, tiện lợi và nhanh chóng thì các vị hồn sư nên nạp thẻ trực tiếp trên trang nap.funtap.vn. Dưới đây là bài hướng dẫn nạp thẻ để các Chiến Binh theo dõi thực hiện đúng các bước nha.

Bước 1: Truy cập playfun.vn và đăng nhập tài khoản

đăng nhập

Bước 2: Chọn game Chiến Binh Siêu Quậy và nhập đầy đủ thông tin

Bước 3: Chọn server và nhân vật muốn nạp. 

Bước 4: Chọn phương thức nạp và thanh toán

phương thức thanh toán

Bạn có thể mua thẻ Funcard nạp game Chiến Binh Siêu Quậy giá rẻ tại doithefuncard.com. Tham khảo bảng giá dưới đây.

Mệnh giá thẻ Giá bán tại doithefuncard.com
50.000 47.500
100.000 95.000
200.000 190.000
500.000 475.000
1.000.000 950.000
2.000.000 1.900.000

Mua thẻ Funcard giá rẻ ngay tại đây.

mua thẻ game

Hướng dẫn mua thẻ Funcard nhóng chóng, giá rẻ, uy tín

Vì sao nên mua thẻ nạp game tại website doithefuncard.com

 Để sở hữu thẻ game Funcard giá rẻ và chất lượng, người chơi có thể tìm mua tại website doithefuncard.comĐây là một trong những kênh cung cấp dịch vụ mua bán, đổi thẻ có được rất nhiều phản hồi tích cực của anh em trong cộng đồng game thủ trong thời gian gần đây bởi vì:

- Khi mua thẻ game tại doithefuncard.com, bạn sẽ được lựa chọn hình thức thanh toán phù hợp nhất với bạn, bởi các hình thức thanh toán tại shop rất đa dạng, phù hợp với từng đối tượng game thủ: mua thẻ Funcard bằng ATMmua thẻ Funcard bằng cách đổi thẻ điện thoại,...

doithefuncard.com có mức chiết khấu cực kỳ hấp dẫn dành cho các game thủ. Khi mua thẻ Funcard ở đây, bạn sẽ nhận được lên đến 5% cho mỗi lần giao dịch. Đây là một điều mà bất kỳ người chơi nào cũng mong muốn khi mua thẻ game để vừa có thể tiết kiệm được tài chính hiệu quả mà vẫn có thể được trải nghiệm trò chơi yêu thích.

- Website doithefuncard.com cung cấp đa dạng các loại thẻ game hiện đang có trên thị trường: Funcardthẻ GateVcoinGarenaZingCarotSohaAppotaScoinGosu, Vina, Viettel, Mobi... nên bạn có thể mua được mọi loại thẻ mà không phải tốn công đi tìm kiếm. Ngoài ra, ở doithefuncard.com có đa dạng các mệnh giá thẻ game từ thấp đến cao để cho bạn lựa chọn, chính vì thế bạn sẽ không cần phải lăn tăn về số dư tài chính của mình.

Truy cập website để mua thẻ game ngay:

Hướng dẫn cách mua thẻ Funcard trên website doithefuncard.com

Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách mua thẻ Funcard giá rẻ ngay bây giờ đây.

Bước 1: Đăng nhập tài khoản website theo link sau: https://doithefuncard.com/login

Bạn có thể đăng nhập bằng facebook hoặc tạo tài khoản mới. Một thao tác vô cùng đơn giản và thuận tiện mà ít web nào có được. Hiện nay có nhiều website yêu cầu người dùng phải đăng nhập gmail mới có thể sử dụng các dịch vụ, điều này gây ra một rào cản vô cùng lớn đối với những người chơi không có gmail, còn facebook cá nhân là một trang mxh phổ biến ai ai cũng có.

đăng nhập

Bước 2: Nạp tiền vào website

Để có thể thực hiện các giao dịch mua thẻ Funcard trên web, bạn cần nạp tiền vào tài khoản.

Có hai cách nạp tiền vào website cho bạn lựa chọn: 

- Sử dụng ví điện tử hoặc thẻ ATM để nạp tiền vào website

- Nạp tiền vào website bằng thẻ điện thoại các nhà mạng: Viettel, Vina, Mobi hoặc thẻ nạp game: Zing, Vcoin, Garena...:

nạp tiền vào web

Lưu ý: Bạn cần phải điền đúng mệnh giá thẻ nếu không sẽ bị mất 100% giá trị thẻ nạp.

Nạp ngay tại đây:

nạp thẻ

Bước 3: Mua thẻ

Sau khi đã nạp tiền vào tài khoản thành công. Bạn quay lại “Trang chủ” và tiến hành mua thẻ Funcard online. Chọn loại thẻ, số lượng thẻ, mệnh giá thẻ sau đó ấn Thanh toán để hoàn tất quá trình mua thẻ.

đổi thẻ funcard

Bước 4: Kiểm tra thông tin thẻ cào đã mua

Để xem thông tin thẻ cào đã mua, bạn vào mục thẻ cào đã mua

thông tin thẻ cào

Chỉ với vài bước đơn giản trên, bạn đã có thể sở hữu thẻ Funcard giá rẻ với mức chiết khấu lên tới 5% cho mỗi lần giao dịch, mua càng nhiều, giá càng rẻ.

Xem thêm video hướng dẫn tại đây:

Mua thẻ Funcard giá rẻ ngay tại đây.

 

doithefuncard.com - Website mua bán và đổi thẻ Funcard giá rẻ, uy tín, nhanh chóng, an toàn và chiết khấu cao

>>>>> Xem thêm: 

Hướng dẫn đổi thẻ funcard bằng SMS

Hướng dẫn đổi thẻ funcard bằng đổi thẻ cào

Đổi thẻ Funcard giá rẻ ở đâu