Hướng dẫn cách nạp tiền vào website doithefuncard.com

23/09/2021

Mua thẻ game online đang là xu hướng được đa số game thủ hiện nay sử dụng. Đặc biệt, đã có rất nhiều game thủ lựa chọn mua thẻ trên doithefuncard.com bởi mức chiết khấu cao, cách mua đơn giản, giao diện thân thiện. Bạn muốn mua thẻ game online trên trang web này, cùng đọc hướng dẫn nạp tiền vào doithefuncard.com với bài viết dưới đây nhé!  

Hướng dẫn nạp tiền vào doithefuncard.com để mua thẻ game online

Trước khi tiến hành mua thẻ game online trên doithefuncard.com, các bạn cần nạp tiền vào tài khoản của mình. Cùng tìm hiểu chi tiết với hướng dẫn dưới đây:

Đăng nhập Website doithefuncard.com

Bạn đã có tài khoản trên doithefuncard.com hay chưa? Chưa có tài khoản thì cần thực hiện việc tạo tài khoản trên Website. Các bước tạo tài khoản cực đơn giản như sau:

Bước 1: Truy cập vào doithefuncard.com, bên phía góc phải của giao diện sẽ hiển thị mục đăng ký.

đăng ký tài khoản 

Bước 2: Phần bên phải màn hình sẽ hiển thị khung “Tạo tài khoản mới”. Tại đó, bạn tiến hành điền các thông tin cần thiết theo yêu cầu của hệ thống, bao gồm: Tên chủ tài khoản, số điện thoại, địa chỉ email, mật khẩu, nhập lại mật khẩu và mã xác minh.

đăng ký tài khoản

Bước 3: Sau khi điền đầy đủ các thông tin, các bạn click ngay vào “Đăng ký ngay” để tạo tài khoản cho mình trên doithefuncard.com.

Nếu bạn đã có tài khoản thì chỉ cần thực hiện đăng nhập thông qua số điện thoại và mật khẩu. Hoặc bạn có thể đăng ký tài khoản mới bằng tài khoản Facebook cá nhân cũng vô cùng tiện lợi và dễ dàng.

Nạp tiền vào tài khoản website doithefuncard.com

Bạn đang đăng nhập thành công và trở thành một thành viên trong ngồi nhà doithefuncard.com, lúc này bạn hoàn toàn có thể tiến hành chọn mục "Nạp Tiền" trên thanh menu trang chủ để mua thẻ game online. Hiện nay, trang web hỗ trợ bạn 2 hình thức nạp tiền vào tài khoản là nạp bằng thẻ cào và nạp thông qua ATM hoặc ví điện tử. Cụ thể như sau:

Cách 1: Nạp tiền bằng thẻ cào

Nạp tiền bằng thẻ cào thì bạn có thể nạp bằng thẻ điện thoại hoặc thẻ game. Cụ thể:

 • Nạp tiền vào doithefuncard.com bằng thẻ điện thoại của các nhà mạng như: Viettel. Vinaphone, Mobifone, Vietnamobile...

 • Nạp tiền vào doithefuncard.com bằng thẻ game với các loại như: Garena, Vcoin, Zing, Gate...

Các bước nạp tiền được thực hiện theo các bước như sau:

Bước 1: Bạn chọn “Nạp thẻ”. Tại đây các bạn cần điền các thông tin thẻ nạp cho tài khoản, bao gồm: Loại thẻ, mệnh giá thẻ, mã số thẻ, số seri và mã bảo mật. Lưu ý nhập chính xác thông tin bạn nhé!

Nạp tiền vào tài khoản website

Bước 2: Sau khi nhập thông tin thẻ nạp chính xác, bạn nhấn click vào “Nạp tiền” ở phía dưới là thành công.

Nạp tiền vào tài khoản web ngay

Cách 2: Nạp tiền bằng ATM hoặc ví điện tử

Nếu bạn chọn cách nạp tiền vào tài khoản trên doithefuncard.com bằng ATM hoặc ví điện tử, thì bạn sẽ thực hiện theo các bước như sau:

Bước 1: Truy cập vào doithefuncard.com, trên thanh menu chọn mục Nạp ATM - Ví”.

Bước 2: Tại đây bạn có thể chọn chuyển khoản qua ATM hoặc chuyển qua ví điện tử.

Khi nạp tiền vào khoản qua ATM - Ví điện tử, bạn chọn một trong những tài khoản ngân hàng của doithefuncard.com trong hình ảnh dưới đây.

- Thẻ ATM

nạp tiền vào website bằng thẻ atm

- Ví điện tử

nạp tiền vào website bằng ví điện tử

Bạn truy cập vào Internet banking hoặc Ví điện tử của bạn và thực hiện nạp tiền vào tài khoản website doithefuncard.com của bạn với cú pháp thanh toán là: doithefuncard.com + {ID web hoặc Tên TK đăng ký}

Để lấy ID Web của mình, bạn vào "Hồ sơ cá nhân" và ID sẽ hiển thị ngay dưới phần tên chủ tài khoản như trong hình.

Ví dụ ID= 39730 tôi sẽ thực hiện với cú pháp: doithefuncard.com {39730}

Bước 3: Sau khi chuyền tiền vào tài khoản bạn vui lòng liên hệ với fanpage : Chăm Sóc Khách Hàng hoặc Hotline 0792.000.792 để được xử lý cộng tiền vào tài khoản nhanh nhất.

Nạp tiền vào tài khoản web ngay

Dù bạn dùng cách nào để nạp tiền đi nữa thì khi nạp thành công, số tiền bạn nạp sẽ được hiển thị ngay phía dưới tài khoản của bạn. Giống như hình dưới đây:

Mua thẻ Game Online tại doithefuncard.com

Sau khi bạn nạp tiền thành công vào tài khoản trên doithefuncard.com, bạn hoàn toàn có thể dùng nó để mua bất kỳ thẻ game được website cung cấp.

mua thẻ game giá rẻ

Tại màn hình trang chủ website doithefuncard.com bạn chỉ cần chọn nhà cung cấp thẻ, chọn mệnh giá thẻ, số lượng và cuối cùng nhấn thanh toán.

Mua thẻ game online giá rẻ ngay.

mua thẻ game online giá rẻ

Ưu điểm vượt trội khi mua thẻ game online tại doithefuncard.com

Mua thẻ game online tại doithefuncard.com là một sự lựa chọn hoàn hảo với các game thủ hiện nay. Bởi website này có nhiều ưu điểm vượt trội trong lĩnh vực cung cấp thẻ game trực tuyến như:

 • Cung cấp đa dạng các loại thẻ game khác nhau như: Garenafun cardZing xuScoinSoha CoinTeaMVcoinGateAppota CardGosu.

 • Mỗi lần thực hiện giao dịch mua bất kỳ thẻ game nào bạn cũng nhận được mức chiết khấu lên đến 5% - một mức chiết khấu cao nhất thị trường hiện nay.

 • Mua thẻ game với nhiều mệnh giá từ 10k đến 2 triệu. Không những vậy, kho thẻ không giới hạn số lượng, bạn hoàn toàn có thể mua với số lượng lớn.

 • Mua thẻ game trên doithefuncard.com ở muôn nơi, mọi thời điểm, chỉ cần có kết nối internet.

 • Đội ngũ nhân viên tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình 24/7. Họ luôn sẵn sàng giải đáp bất kỳ thắc mắc nào của bạn về dịch vụ mua thẻ game trực tuyến.

 • Hệ thống bảo mật thông tin tuyệt đối, điều này khiến khách hàng hoàn toàn yên tâm khi đăng ký tài khoản và giao dịch với doithefuncard.com.

 • Giao diện thân diện, đơn giản, dễ sử dụng. Đặc biệt tốc độ load tối ưu cho người dùng trải nghiệm tuyệt vời nhất.

 • Không chỉ mua thẻ game bằng ATM - Ví điện tử mà tại doithefuncard.com còn hỗ trợ khách hàng mua thẻ game bằng thẻ càomua thẻ game bằng SMSđổi thẻ cào lấy thẻ game,... với mức chiết khấu cao nhất thị trường thẻ game.

 • Ngoài mua thẻ game, các bạn còn có thể mua thẻ điện thoại Viettel, Vina, Mobifone,... trên doithefuncard.com nữa đó nhé!

Video hướng dẫn mua thẻ.

Hãy nhanh tay truy cập vào website cung cấp thẻ cào game trực tuyến số 1 này để khám phá những điều thú vị nhất và có cơ hội nhận những thẻ game chiết khấu cao bạn nhé !

mua thẻ game giá rẻ

doithefuncard.com - Website mua bán và đổi thẻ Funcard giá rẻ, uy tín, nhanh chóng, an toàn và chiết khấu cao

>>> Xem thêm: 

Hướng dẫn đổi thẻ funcard bằng SMS

Hướng dẫn đổi thẻ funcard bằng đổi thẻ cào

Đổi thẻ Funcard giá rẻ ở đâu