Hướng dẫn nạp game Đấu La 3D: Tuyệt Thế Đường Môn uy tín

16/07/2022

Các game thủ đã biết cách nạp game Đấu La 3D: Tuyệt Thế Đường Môn chưa nhỉ? Theo dõi bài viết dưới đây, doithefuncard.com sẽ cung cấp cho bạn các cách nạp game Đấu La 3D: Tuyệt Thế Đường Môn nhanh chóng, chính xác, an toàn nhất.

Nạp game Đấu La 3D: Tuyệt Thế Đường Môn nhanh chóng nhất

Đấu La 3D: Tuyệt Thế Đường Môn là một tựa game nhập vai thế giới mở, khi chơi trải nghiệm tựa game này bạn sẽ hóa thân thành một Hồn Sư trẻ mới sở hữu Võ Hồn, cần phải đánh bại các Hồn Sư khác và săn linh thú để Võ Hồn của bạn trở nên hoàn chỉnh, tự do lựa chọn con đường rèn luyện cho mình.

Người chơi cần phải nạp tiền vào tài khoản để trải nghiệm được đầy đủ các tính năng đặc sắc có trong game Đấu La 3D: Tuyệt Thế Đường Môn. Nạp game qua cổng thanh toán của NPH Funtap bằng thẻ game Funcard là cách tối ưu nhất, giá rẻ, phù hợp với mọi game thủ để nạp game Tuyệt Thế Đường Môn. Thẻ Funcard là loại thẻ game phổ biến trên thị trường và rất dễ tìm mua ở bất kỳ đâu. Một trong những địa chỉ bán thẻ game Funcard được người chơi ưa chuộng hiện nay chính là website doithefuncard.com. Khi mua thẻ game tại shop, bạn sẽ có cơ hội mua thẻ Funcard với mức chiết khấu lên đến 5%.

Truy cập website để mua thẻ game ngay tại đây.

Vì sao nên mua thẻ nạp game tại website doithefuncard.com

 Để sở hữu thẻ game Funcard giá rẻ và chất lượng, người chơi có thể tìm mua tại website doithefuncard.comĐây là một trong những kênh cung cấp dịch vụ mua bán, đổi thẻ có được rất nhiều phản hồi tích cực của anh em trong cộng đồng game thủ trong thời gian gần đây bởi vì:

- Khi mua thẻ game tại doithefuncard.com, bạn sẽ được lựa chọn hình thức thanh toán phù hợp nhất với bạn, bởi các hình thức thanh toán tại shop rất đa dạng, phù hợp với từng đối tượng game thủ: mua thẻ Funcard bằng ATMmua thẻ Funcard bằng cách đổi thẻ điện thoại,...

doithefuncard.com có mức chiết khấu cực kỳ hấp dẫn dành cho các game thủ. Khi mua thẻ Funcard ở đây, bạn sẽ nhận được lên đến 5% cho mỗi lần giao dịch. Đây là một điều mà bất kỳ người chơi nào cũng mong muốn khi mua thẻ game để vừa có thể tiết kiệm được tài chính hiệu quả mà vẫn có thể được trải nghiệm trò chơi yêu thích.

- Website doithefuncard.com cung cấp đa dạng các loại thẻ game hiện đang có trên thị trường: Funcardthẻ GateVcoinGarenaZingCarotSohaAppotaScoinGosu, Vina, Viettel, Mobi... nên bạn có thể mua được mọi loại thẻ mà không phải tốn công đi tìm kiếm. Ngoài ra, ở doithefuncard.com có đa dạng các mệnh giá thẻ game từ thấp đến cao để cho bạn lựa chọn, chính vì thế bạn sẽ không cần phải lăn tăn về số dư tài chính của mình.

Truy cập website để mua thẻ game ngay:

mua thẻ scoin

Hướng dẫn cách mua thẻ Funcard trên website doithefuncard.com

Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách mua thẻ Funcard giá rẻ ngay bây giờ đây.

Bước 1: Đăng nhập tài khoản website

Đăng nhập theo link sau: https://doithefuncard.com/login

Bạn có thể đăng nhập bằng facebook hoặc tạo tài khoản mới. Một thao tác vô cùng đơn giản và thuận tiện mà ít web nào có được. Hiện nay có nhiều website yêu cầu người dùng phải đăng nhập gmail mới có thể sử dụng các dịch vụ, điều này gây ra một rào cản vô cùng lớn đối với những người chơi không có gmail, còn facebook cá nhân là một trang mxh phổ biến ai ai cũng có.

đăng nhập

Bước 2: Nạp tiền vào website

Để có thể thực hiện các giao dịch mua thẻ Funcard trên web, bạn cần nạp tiền vào tài khoản.

Có hai cách nạp tiền vào website cho bạn lựa chọn: 

- Sử dụng ví điện tử hoặc thẻ ATM để nạp tiền vào website

- Nạp tiền vào website bằng thẻ điện thoại các nhà mạng: Viettel, Vina, Mobi hoặc thẻ nạp game: Zing, Vcoin, Garena...:

nạp tiền vào web

Lưu ý: Bạn cần phải điền đúng mệnh giá thẻ nếu không sẽ bị mất 100% giá trị thẻ nạp.

Nạp ngay tại đây:

nạp thẻ

Bước 3: Mua thẻ

Sau khi đã nạp tiền vào tài khoản thành công. Bạn quay lại “Trang chủ” và tiến hành mua thẻ Funcard online. Chọn loại thẻ, số lượng thẻ, mệnh giá thẻ sau đó ấn Thanh toán để hoàn tất quá trình mua thẻ.

đổi thẻ funcard

Bước 4: Kiểm tra thông tin thẻ cào đã mua

Để xem thông tin thẻ cào đã mua, bạn vào mục thẻ cào đã mua

thông tin thẻ cào

Chỉ với vài bước đơn giản trên, bạn đã có thể sở hữu thẻ Funcard giá rẻ với mức chiết khấu lên tới 5% cho mỗi lần giao dịch, mua càng nhiều, giá càng rẻ.

Mua thẻ Funcard giá rẻ ngay tại đây.

mua thẻ funcard

Hướng dẫn nạp game Đấu La 3D: Tuyệt Thế Đường Môn

Để có được thật nhiều ưu đãii và nạp game nhanh chóng thì các vị hồn sư nên nạp thẻ trực tiếp trên trang playfun.vn. Bạn thực hiện đúng các bước sau đây để có thẻ nạp game thành công nha.

Bước 1: Truy cập playfun.vn và đăng nhập tài khoản

đăng nhập

Bước 2: Chọn game Đấu La 3D: Tuyệt Thế Đường Môn và nhập đầy đủ thông tin

Bước 3: Chọn server và nhân vật muốn nạp.

Khi hồn sư nạp từ lần thứ 2 trở đi, nếu không thay đổi nhân vật muốn nạp và hình thức nạp, hồn sư chỉ cần click vào gợi ý lịch sử nạp gần nhất tương ứng là sẽ chuyển thẳng tới gói nạp thay vì phải chọn từng thông tin như trước.

Bước 4: Chọn phương thức nạp và thanh toán

Chỉ với vài thao tác đơn giản, là bạn đã nạp game bằng thẻ funcard thành công rồi!

Xem thêm video hướng dẫn tại đây:

Còn chần chừ gì nữa mà không mua thẻ Funcard giá rẻ tại doithefuncard.net. Chúc anh em game thủ nạp thẻ thành công!

Mua thẻ Funcard giá rẻ ngay tại đây.

mua thẻ scoin

doithefuncard.com - Website mua bán và đổi thẻ Funcard giá rẻ, uy tín, nhanh chóng, an toàn và chiết khấu cao

>>>>> Xem thêm: 

Hướng dẫn đổi thẻ funcard bằng SMS

Hướng dẫn đổi thẻ funcard bằng đổi thẻ cào

Đổi thẻ Funcard giá rẻ ở đâu